Giới thiệu

  


Công ty TNHH Vật Tư Công nghiệp Hà Nội- Hamic là doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu. Với bề dày hoạt đông 20 năm, công ty đã dần định vị được thương hiệu riêng trên thị trường với các lĩnh vực chủ đạo:

+ Nhập khẩu và phân phối các loại dây và cáp điện của SANG JIN mang thương hiệu SJK.
+ Hợp tác sản xuất và phân phối các loại Bảng Giáo dục dùng trong trường học và các cơ sở giáo dục mang thương hiệu DONGBU của Hàn quốc, góp phần khẳng định bề day thương hiệu đã có mặt 20 năm tại thị trường Việt nam được các dự án của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO tin dùng.


                     


 

Công ty chúng tôi đã hợp tác lâu năm với các đơn vị uy tín của Hàn Quốc như: SANGJIN ELECTRIC WIRE CO.,LTD, tập đoàn DONGBU GROUP... độc quyền phân phối thép màu, thép in hoa văn để sản xuất bảng chống lóa của KG DONGBU INCHEON STEELS, một công ty con của tập đoàn DONGBU GROUP. Năm 2021,  Hamic có những bước tiến mới với sự hợp tác mạnh mẽ cùng DONGBU EDUCATION, một công ty con thuộc tập đoàn  DONGBU GROUP xây dựng dự án nhà máy sản xuất thiết bị trường học tại Việt nam.. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chuyên nghiệp.  HAMIC cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao nhất và hoàn thiện nhất đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Xin cảm ơn đối tác lâu năm, những khách hàng tiêu biểu đã luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm của Hamic trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm cũng như chính sách để không phụ lòng tin tưởng của quý đối tác và khách hàng trong tương lai.


                                                                                                                                                                   Trân trọng
                                                                                                                                                                Tổng giám đốc